🇮🇸 Zaptec Sense handbók

Hvað það gerir

Stillir sjálfkrafa í samræmi við notkun í húsnæðinu.

Hindrar ofhleðslu og útslátt útsláttarrofa þegar þú hleður ökutækið þitt.

Lækkar rafmagnsreikninginn með því að forðast dýra orkunotkunartoppa.

Uppsetningarleiðbeiningar

Zaptec Sense has a Micro USB port, a RJ45 port, a reset button and a LED light indicator. Plug the custom Micro USB cable into the power supply (V+ red; V- black) and the meter (D- White; D+ Green; Ground Brown)

Innifalið í pakkanum

• Zaptec Sense
  • Sérsniðin Micro USB-snúra
  • Sjálflímandi segulmögnuð þynna
  • Tvíhliða límband

Nauðsynlegur búnaður

• 5V DC DIN aflgjafabraut. Lágmarks útstraumur: 1A.
  • Stafrænn orkumælir á DIN-braut. Lista yfir studda orkumæla er að finna á zaptec.com/en/sense.

Valfrjálst

• Kápulaus CAT5e / CAT6 Ethernet-snúra

Mikilvægt

Uppsetningu mega aðeins viðurkenndir rafvirkjar annast. Ytri búnað verður að setja upp í samræmi við uppsetningarhandbók frá framleiðandanum. Flutningshraða í botum fyrir Modbus verður að stilla á 9,6 kbps.

Zaptec Sense er hannað til notkunar innandyra.

Uppsetning

1. Sæktu og opnaðu Zaptec-appið í App Store eða Google Play
  2. Stofnaðu reikning eða skráðu þig inn
  3. Ýttu á táknið [ ellipsis ] til að setja upp Zaptec Sense. Skannaðu QR-kóðann aftan á þessari handbók og fylgdu leiðbeiningunum á skjánum.

Zaptec Sense styður bæði Wi-Fi- og Ethernet-tengingar. Þetta er hægt að stilla í uppsetningarferlinu og í stillingum síðar. Fyrir Ethernet, tengdu Ethernet-snúru við RJ45-tengið.Ef

Zaptec Sense missir nettengingu eða er aftengd verður hleðslustöðin stillt á að veita lágmarksorku (6A). Lágmarksorku er hægt að breyta í Zaptec vefgáttinni.

Gaumljós

LED_notconfigured.webp Ekki stillt. Engin nettenging. Skráðu þig inn í gegnum Zaptec-appið og settu upp Wi-Fi net.
Fyrir Ethernet: Skráðu þig inn í gegnum Zaptec-appið til að virkja Ethernet eða athuga Ethernet tenginguna.
LED_nomodbus.webp Engin Modbus-gögn móttekin.
LED_noip.webp Engin IP-tala móttekin fyrir annaðhvort Ethernet eða Wi-Fi.
LED_ip.webp IP-tala móttekin, en engin tenging við ský.
LED_active.webp Zaptec Sense er stillt og virkt.

Ábyrgð

Zaptec tækið þitt kemur með fimm (5) ára ábyrgð án aukakostnaðar. Vinsamlegast skoðaðu ábyrgðarskírteinið á zaptec.com/guarantee

Tæknilegar upplýsingar

Vélbúnaður og uppsetning
ATRIÐI LÝSING LÁGM TEGUND HÁM EINING
Mál Hæð:

Breidd:

Dýpt:
mm
Þyngd Þar á meðal Micro USB-snúra     97 g
Hæð       2000 m
Inntakssnúra Sérsniðin Micro USB-B-snúra
(Aflgjafi + RS485)
  1.8   m
  Kápulaus CAT5e / CAT6-snúra     30 m

General
ATRIÐI LÁGM TEGUND HÁM EINING
Málspenna 4.5 5 5.5 VDC
Málstraumur 200   750 mA
Rafmagnsnotkun í biðstöðu     1.5 W
Hitastig í umhverfinu -20   40 ˙C

Tengjanleiki
SAMSKIPTAREGLUR STUDDIR STAÐLAR
Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n (2.4 GHz)
Bluetooth Bluetooth V4.2 (BLE)
Ethernet ISO/IEEE 802.3u/az(10/100 Mb/s)
Modbus 9.6 kb/s